SINH HOẠT TẬP THỂ CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều ngày 18/10/2018, Ban nữ công, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt tập thể Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018. Các tổ chuyên môn trong nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia buổi sinh hoạt tập thể với hai nội dung là Khiêu vũ thể thao và Giao lưu bóng chuyền hơi. Các nội dung đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, bổ ích. Tập thể sư phạm nhà trường đã cùng nhau tập luyện, giao lưu, thi đua tạo lên một không khí háo hức, vui tươi Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các hoạt động này đã phần nào giúp các thầy cô giáo vơi bớt những căng thẳng, mệt mỏi của bộn bề công việc chuyên môn, công việc gia đình.

Với tinh thần của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kính chúc các Cô giáo và Nữ cán bộ, nhân viên trong nhà trường luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, thành đạt, hạnh phúc; phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Một số hình ảnh của buôi sinh hoạt tập thể:

anh 1 anh 2 anh 3