Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2017 – 2018

Chiều thứ Bảy  ngày 09 tháng 09 năm 2017, Chi đoàn giáo viên trường THPT Hà Bắc đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết, đánh giá công tác Đoàn nhiệm kì 2016-2017, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì mới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2017-2018 để lãnh đạo, tổ chức phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh trong đại hội

Đến dự với Đại hội có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn,  tổ trưởng tổ chuyên môn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hà Bắc và hơn 20 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cũng có mặt đầy đủ.

Đồng chí Bùi Thị Uyên – Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2016-2017 đã thay mặt Ban chấp hành trình bày trước Đại hội bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2016-2017. Bản báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích xuất sắc mà chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì qua: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, các đồng chí đoàn viên – giáo viên trẻ đạt kết quả cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, viết sáng kiến kinh nghiệm, …. Bên cạnh đó, Chi đoàn vẫn còn tồn tại những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tới: Hiệu quả hoạt động đoàn của nhiều đồng chí đoàn viên chưa cao, nhiều đồng chí đoàn viên chưa thực sự hết mình với công tác đoàn,…

Bản phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2017-2018 đã tập trung vào công tác học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm, chất lượng dạy học, công tác giáo dục đạo đức cho học sinh và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… 100% các đồng chí đoàn viên nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu của Chi đoàn trong nhiệm kì tới.

Đại hội được nghe bản tham luận về  việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đồng chí Nguyễn Thị Dịu, công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Chi đoàn Giáo viên với công tác văn hóa, văn nghệ, thể thao của đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng và những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn trường.

Công tác bầu cử do đồng chí Phạm Đỗ Hiếu làm trưởng ban đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Sau một quá trình làm việc khẩn trương, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới nhiệm kì 2017-2018 gồm 3 đồng chí:

1. Bùi Thị Uyên

2. Đoàn Thị Duyên

3. Đỗ Thị Dung
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận được sự chúc mừng của các vị đại biểu khách quý, các đồng chí đoàn viên dự Đại hội. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16 giờ 00 phút cùng ngày.

Một nhiệm kì mới đã bắt đầu, chúc tất cả các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Hà Bắc sẽ phát huy được sức trẻ, tài năng, tâm huyết, gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới 2017 – 2018.