Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Hà Bắc nhiệm kì 2016-2017

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà và Đảng bộ trường THPT Hà Bắc, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Hà Bắc nhiệm kì 2016-2017 đã được tổ chức thành công vào chiều ngày 15/9/2016 với sự có mặt của 92 đại biểu.

Đến dự với đại hội có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đức Trọng- Phó bí thư Huyện đoàn Thanh Hà, bác Bùi Văn Toản – đại diện hội cha mẹ học sinh. Đại diện cho chi ủy nhà trường có cô Nguyễn Thị Thúy Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Dũng- đại diện cấp ủy, trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Đoàn và các thầy cô đại diện cho công đoàn và các tổ chuyên môn cũng đến động viên Đại hội.

untitled_

Cô Nguyễn Thị Thúy Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – tặng hoa chúc mừng Đại hội

untitled

Bác Phạm Văn Toảng – Đại diện Hội Cha mẹ học sinh – tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Bí thư lên đọc diễn văn khai mạc đại hội.

Các đại biểu đến dự đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015- 2016 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017.

untitled_1

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng- Bí Thư đoàn trường – đọc báo cáo chính trị

Đại hội đã nghe các bản tham luận về các mặt hoạt động của Đoàn: Tham luận về giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên– do đồng chí Lê Thị Hải Lý chi đoàn 12D trình bày, Đoàn viên thanh niên với phong trào học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp– do đồng chí Đồng Thanh Huyền chi đoàn 11D, Đoàn viên thanh niên với hoạt động văn hóa văn nghệ– đồng chí Nguyễn Thị Hiền chi đoàn 12D và Công tác giảng dạy của Đoàn viên chi đoàn giáo viên do đồng chí Đoàn Thị Duyên trình bày. Các đồng chí đã đóp góp nhiều ý kiến thiết thực và đề ra các giải pháp cụ thể để phát triển phong trào Đoàn năm học 2016- 2017.

Với sự quan tâm sâu sắc, đại diện cho Huyện Đoàn và Đảng bộ nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo hoạt động Đoàn trường THPT Hà Bắc năm học 2016-2017. Đồng chí Phó Bí thư huyện đoàn Nguyễn Đức Trọng đã ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường Hà Bắc cho phong trào đoàn của huyện Thanh Hà và tỉnh Hải Dương,đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ của Đoàn trường năm học 2016- 2017.

untitled_2

Đồng chí Nguyễn Đức Trọng – Phó bí thư Huyện đoàn – trao cờ thi đua của Tỉnh Đoàn Hải Dương tặng Đoàn trường

untitled_3

Đồng chí Nguyễn Đức Trọng – Phó bí thư Huyện đoàn – phát biểu ý kiến

untitled_4

Cô Nguyễn Thị Thúy Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu ý kiến

Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu đoàn viên đến dự đã bầu ra ban chấp hành khóa mới với 13 đồng chí.

untitled_5

Các đồng chí Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2016 – 2017 ra mắt đại hội

Nghị quyết của Đại hội được thông qua vào hồi 16h30 phút ngày 15/9/2016.

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Hà Bắc nhiệm kì 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp mang đến không khí phấn khởi, vui mừng cho các đại biểu. Phát huy tinh thần của Đại hội, phong trào Đoàn trường THPT Hà Bắc năm học 2016- 2017 hứa hẹn nhiều thắng lợi to lớn.