Thực hiện chuyên đề: ” Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2018-2019. Vào ngày 6 tháng 12 năm 2018 vừa qua BCH Đoàn trường THPT Hà Bắc đã phối hợp cùng BCH Chi Đoàn Công an huyện Thanh Hà và Hội luật gia tỉnh Hải Dương thực hiện chuyên đề “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Về dự có Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Đức Trọng phó bí thư huyện Đoàn. Về dự chương trình còn có thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm lớp 10, các thầy cô trong ban tư vấn học đường, Đ/c trong BCH Đoàn hai cơ sở. Các đ/c tham gia thực hiện chuyên đề: Đ/c Đỗ Đắc Cường – Bí thư chi đoàn CA huyện Thanh Hà, đ/c Dương Đức Trọng- Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Hội luật gia tỉnh Hải Dương, đ/c Nguyễn Đức Hưng – Bí thư đoàn trường.

Chuyên đề được thực hiện gồm ba phần: Phần 1: Phòng chống bạo lực học đường; phần 2: Tư vấn một số tình huống; phần 3: Xây dựng tình bạn đẹp.

Chuyên đề thêm phần sinh động với tình huống sát thực tế của học sinh: về bạo lực học đường, tình bạn, tình yêu tuổi học trò.

Kết thúc là phần giao lưu bóng chuyền giữa Đoàn hai đơn vị.