Sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Hà Bắc long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự Lễ kỉ niệm  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có đầy đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo là hưu trí, cùng đại diện các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp là khách mời.

Trong buổi Lễ BGH nhà trường đã dành tặng các bó hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu. Đại diện các em học sinh nhà trường lên tặng những bó hoa đẹp nhất cho các thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Tinh thần của ngày 20/11 năm nay của trường THPT Hà Bắc là hướng tới tôn vinh người thầy, những người truyền cảm hứng, truyền tri thức, khơi dậy sự sáng tạo của học trò qua những tiết học đồng thời giáo dục nhân cách cho học trò đúng với giá trị sống.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về sự đổi mới của nhà trường cả về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất khang trang của khu nhà hiệu bộ và lớp học mới, đồng thời nói lên sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường đã góp phần tạo lên một ngôi trường THPT Hà Bắc xứng đáng đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2

Cũng  tại lễ kỉ niệm, Em Phạm Nhật Lệ -12D học sinh đạt giải nhì môn văn trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh vừa qua đã phát biểu tri ân các thế hệ thầy cô giáo trong nhà trường, Nhật Lệ nói lên những lời từ đáy lòng của một học trò “Trên con đường thực hiện ước mơ của mình, bất cứ ai trong chúng em cũng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn. Nhưng cũng thật may mắn, những lúc khó khăn là lúc chúng em nhận được sự giúp đỡ, động viên từ các thầy cô. Thầy cô như là những người cha, người mẹ dìu dắt, nâng bước những ước mơ của chúng em…”.  Cuối lời tri ân Nhật Lệ cũng dành nhiều lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo trong nhà trường.

Khép lại buổi Lễ năm nay nhà trường đã khen thưởng cho 06 cá nhân được tặng giáo viên giỏi cấp trường và tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp có thành tích cao trong các phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ

DSC_5209 DSC_5206 DSC_5215 DSC_5216 DSC_5223

DSC_5234 DSC_5242 DSC_5240 DSC_5238

DSC_5252

DSC_5248

DSC_5264 DSC_5267