NGOẠI KHÓA, TUYÊN TRUYỀN “LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN” NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 -2019 và thực hiện kế hoạch tháng An toàn giao thông vào ngày 17 tháng 9  năm 2018 vừa qua trường THPT Hà Bắc đã phối hợp cùng đội công an giao thông huyện Thanh Hà tổ chức buổi ngoại khóa cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tìm hiểu luật giao thông đường bộ.

Với sự thuyết trình trực tiếp của các đồng chí trong đội công an giao thông đã trang bị cho học sinh nhà trường thông tin chung về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước, tỉnh và trên địa bàn huyện Thanh Hà trong những tháng vừa qua. Đặc biệt 856 học sinh nhà trường đã được tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, các biển báo hiệu khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi tuyên truyền, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị đại diện các em học sinh nhà trường đã kí vào bản cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ và thực hiện các quy định của pháp luật và nội quy của trường.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa: