Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hà Bắc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương nhiệm kì 2017-2018

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hải Dương, của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thanh Hà, Chi ủy.  Căn cứ vào công văn hướng dẫn của Ban thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà và kết quả năm học 2016 – 2017. Trong sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017 Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hà Bắc nhiệm kì 2017-2018 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Tới dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, các đồng chí tới từ các đơn vị kết nghĩa, Hội phụ huynh nhà trường, Chi ủy, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, thầy cô giáo chủ nhiệm và 80 Đoàn viên.

dai hoi

Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua Đoàn trường THPT Hà Bắc đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng” Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2016-2017″

dai hoi 2

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hà Bắc nhiệm kì 2017-2018 đánh dấu một bước tiến mới của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao nhằm thực hiện mọi phong trào thi đua của Đoàn thanh niên trong nhiệm kì tới.