Khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày Hội khai trường trong cả nước, ngày 5/9/2016, thầy và trò trường THPT Hà Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Buổi lễ được bắt đầu sau màn biểu diễn văn nghệ chào mừng ngắn gọn mà đặc sắc của các học sinh trong trường.

Mở đầu phần lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Phong- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đó cũng là lời động viên cho thầy và trò trường THPT Hà Bắc trong năm học 2016-2017.

Diễn văn khai giảng năm học được cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc với sự tâm huyết và niềm hi vọng một năm học mới thành công tốt đẹp. Trong bài phát biểu của mình, cô Hiệu trưởng đã khẳng định những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và nhấn mạnh những mục tiêu cho năm học mới với những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường đã đề ra. Trong năm học mới này, trường THPT Hà Bắc sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và là một trong những trường phổ thông hàng đầu trong tỉnh và trong cả nước về chất lượng giáo dục.

Bài diễn văn đã khắc sâu vào tâm trí của các em học sinh với niềm tự hào cũng như ý thức trách nhiệm khi học tập tại ngôi trường THPT Hà Bắc.

Đặc biệt, trong lễ khai giảng năm nay, trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Thanh Hà, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Chánh văn phòng huyện ủy, Đồng chí Phạm Xuân Mật – Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện đến dự.

Tại buổi lễ, Bí thư đã khen ngợi những thành tích mà nhà trường đạt được trong sự nghiệp trồng người  đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cùng tích cực hơn nữa để xây dựng thương hiệu cho trường và làm vẻ vang cho huyện Thanh Hà.

Tiếng trống khai giảng được đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh lên cùng với pháo hoa bung nở đã trở thành một ấn tượng không thể phai nhòa trong tâm trí của các học sinh dự khai giảng năm học 2016- 2017.

Buổi khai giảng năm học đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường Hà Bắc cùng hi vọng một năm học với thật nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

dsc_0569

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Thanh Hà tặng hoa chúc mừng

dsc_0565

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Thanh Hàđánh trống khai giảng

dsc_0604

Đại diện công ty Toyo-Delso tăng hoa chúc mừng